Tiệc Cocktail

Sự đơn giản không kém phần sang trọng

Tiệc Cocktail là một hình thức tiệc được nhiều ưa chuộng vì tính gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, cocktail party còn tạo nên không khí trò chuyện thoải mái, thân mật cho thực khách. Hiện tại, Dìn Ký Center là một nơi được đánh giá cao về độ hài lòng của Khách dự tiệc đối với dạng tiệc Cocktail.

Tiệc Tea- Break

Chuyên nghiệp và đẳng cấp

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trà và bánh nhẹ cho những buổi tiệc thân mật nhẹ nhàng như họp mặt công ty, hội nghị hằng năm. Dìn Ký Center với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, cách bày trí tiệc trà sang trọng với hàng trăm sự lựa chọn từ bánh ngọt, bánh mặn đến các món ăn cầu kì hơn và thực đơn thức uống đa dạng sẽ mang đến không gian ấn tượng và hài hòa.

Trang Trí Hoa Tươi

Hội nghị thêm phần trang trọng

Tạo nên một nét riêng của hội nghị, hoa tươi từ lâu đã được xem như một điểm nhấn hoàn hảo góp phần tạo nên một không gian trang trí bắt mắt và lộng lẫy cho các buổi tiệc, hội nghị hay sự kiện.

Finger Food

Sự thuận tiện dành cho khách dự tiệc

Với những buổi tiếp đón khách hàng mang tính ngoại giao thì Finger Food là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với thực đơn phong phú được các đầu bếp chuẩn bị một cách khéo léo và cung cách phục vụ ân cần sẽ đem đến cho quý khách một buổi tiệc nhẹ theo phong cách Châu Âu

Màn Hình LED

Mang đến sự thành công cho hội nghị

Với độ chuẩn xác tuyệt đối để thể hiện rõ nét và chân thật nhất những hình ảnh, đoạn video giới thiệu của doanh nghiệp bạn thực sự cần một màn hình LED đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn màn hình LED VỚI những sự chính xác đến tuyệt đối. Góp phần tạo sự hoàn hảo của hội nghị của bạn.

Đặt Tiệc Nhanh

ĐẶT TIỆC