SẢNH TIỆC

Dìn Ký Center sở hữu không gian xanh mát ngay giữa lòng thành phố, Dìn Ký Center là nơi lý tưởng để tố chức các buổi tiệc sân vườn với đa dạng phong cách, chủ đề, màu sắc...

Ngoài ra với 4 sảnh tiệc sang trọng Peony, Aster và Ruby với sức chứa từ 50 đến 350 khách mời rất thích hợp để tổ chức các tiệc cưới hoặc tiệc báo hỷ vừa và nhỏ với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Các sảnh cho dịch vụ tổ chức đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại Dìn Ký Center:

TRANG TRÍ

Tại Dìn Ký Center, bạn có thể lựa chọn với nhiều kiểu bố trí bàn tiệc với các dạng như Bàn Tròn, Bán Nguyệt,... Để có được không gian tuyệt vời nhất trong ngày cưới của bạn.

DỊCH VỤ KHÁC

Không dừng lại ở những sảnh tiệc sang trọng , thiết bị và nội thất tinh tế hiện đại, Dìn Ký Center còn gửi đến quý khách hàng những dịch vụ cao cấp nhằm mục đích mang đến sự hoàn hảo và ấn tượng đặc biệt cho ngày trọng đại của bạn.

Dịch vụ ngoại chuẩn bao gồm:

- Backdrop & Background đặc biệt

- Màn hình LED

- Tranh cát

- Màn hoa tươi

- Thiệp cưới

- Bàn lễ tân đặc biệt

- Cổng hoa tươi

- Truyền hình trực tiếp

THỰC ĐƠN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tổ chức tiệc cưới, Dìn Ký Center có đa dạng các món ẩm thực với 300 món (Âu - Hoa - Á) để bạn lựa chọn thoải mái. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có được một thực đơn phù hợp với Khách Dự Tiệc và hoàn toàn hài lòng về chất lượng món ăn và khẩu vị.

ƯU ĐÃI

Ngày cưới không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc trang trọng mà còn là cột mốc ghi dấu chặng đường chung đôi. Quá nhiều thứ phải chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo. Nhưng bạn đừng lo, với sự am tường trong lĩnh vực tiệc cưới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dìn Ký Center sẽ chắp cánh cho tiệc cưới trong mơ của bạn.

Hãy để chúng tôi chia sẻ phần nào những lo âu của các bạn với chương trình ưu đãi đặc biệt “Ngày Chung Đôi’
Tặng Voucher tiền mặt đến 5.000.000 VND
Đặt 10 bàn tặng thêm 1 bàn.
Thực đơn đảm bảo hài lòng vị khách khó tính nhất
Tặng 100% bia Heineken chai, nước ngọt, nước tinh khiết.
Chương trình lễ tiệc với ban nhạc, vũ đoàn, MC chuyên nghiệp…
Chất lượng phục vụ dành cho thượng khách

Giá chỉ từ 2.500.000 VND / bàn tiệc 10 khách.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

Dìn Ký Center Cộng Hòa

Đặt Tiệc Nhanh

ĐẶT TIỆC